Đa dạng sản phẩm từ cá sơn
Sau khi sơ chế, cá sơn tươi được ướp gia vị, phơi khô khoảng 1,5 – 2 ngày rồi chiên giòn và thêm vào sốt nước mắm nấu sẵn là thành phẩm cá sơn rim. Từ 8 – 10kg cá sơn tươi sẽ làm ra 1kg cá sơn rim thành phẩm. Sản phẩm được hộ làm nghề chú trọng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong từng khâu chế biến, được bảo quản cẩn thận và đóng hộp với mẫu mã đẹp, bắt mắt, chia thành nhiều trọng lượng khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Giá bán 80.000 đồng/100gam.
Sản phẩm cá sơn rim nước mắm được hộ làm nghề chú trọng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Hiện nay, các cơ sở sản xuất, người dân tăng cường quảng bá sản phẩm trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, các kênh bán hàng trực tuyến,… để mở rộng thị trường tiêu thụ. Đồng thời phấn đấu gắn sao OCOP để đưa sản phẩm ngày càng vươn xa./.
Trúc Linh