start portlet menu bar

Tiểu sử người ứng cử HĐND huyện

Display portlet menu
end portlet menu bar
start portlet menu bar

Tiểu sử người ứng cử HĐND huyện

Display portlet menu
end portlet menu bar
 • Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, những năm qua, công tác đền ơn đáp nghĩa luôn được Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Ngọc Hiển đặc biệt quan tâm. Nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa được Ngân hàng đẩy mạnh thực hiện nhằm bày tỏ lòng tri ân, trách nhiệm của mình đối với các thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng. Qua đó tạo sức lan toả và hiệu ứng tích cực trong lòng người dân.

 • Giáo dục, nâng cao nhận thức về chủ quyền biển, đảo và lòng yêu nước cho học sinh là một trong những nội dung luôn được các trường học trên địa bàn huyện Ngọc Hiển quan tâm thực hiện. Mỗi trường có những giải pháp, cách làm khác nhau, nhưng điểm chung đã tạo sự hứng thú trong học tập, thu hút học sinh tham gia tích cực, góp phần khơi dậy niềm tự hào và vun đắp tình yêu biển đảo quê hương trong thế hệ trẻ.

 • Lo sợ, phập phòng, chạy lở là tâm trạng chung của những hộ dân sinh sống tại cửa biển Kênh Năm, xã Viên An, huyện Ngọc Hiển khi đến mùa sạt lở. Những cơn sóng dữ cuốn trôi đất rừng phòng hộ và mang theo những căn nhà của người dân xuống biển, nhiều hộ dân mất đất phải di dời đến nơi khác, những hộ còn lại do kinh tế khó khăn phải đối mặt với hiểm nguy cũng chỉ bởi mưu sinh ở nơi đầu sóng ngọn gió.

 • Bản lĩnh, chịu khó, dám nghĩ dám làm là những mĩ từ mà bà con nhân dân ở ấp Ô Rô, xã Tân Ân, huyện Ngọc Hiển dành cho chị Nguyễn Thị Phượng. Bởi, thời gian qua, không ngại khó khăn, gian khổ, từ đôi bàn tay trắng chị Phượng đã tự lực vươn lên, vượt qua số phận và lựa chọn một hướng đi phù hợp để phát triển kinh tế. Ở xã đảo Tân Ân, cơ ngơi khang trang của chị Phượng thực sự nổi bật và tạo động lực cho nhiều hộ dân khác phấn đấu vươn lên.

 • Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến hết sức phức tạp, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Ngọc Hiển đã thành lập đoàn kiểm tra việc thực hiện các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Viên An Đông, Viên An và Đất Mũi vào ngày (03/6).

 • Nhằm tạo điều kiện để tất cả trẻ em đều có được niềm vui nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Chiều ngày (01/6), Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTTQVN huyện Ngọc Hiển thành lập đoàn đến thăm và tặng quà cho trẻ em đang nằm điều trị bệnh tại Trung tâm y tế huyện.

 • Tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp khiến cho nhu cầu mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng tăng cao. Nắm bắt cơ hội đó nhiều hợp tác xã, cơ sở kinh doanh đặc sản trên địa bàn huyện Ngọc Hiển đẩy mạnh bán hàng online thông qua các website, mạng xã hội để tăng thu nhập, ổn định đầu ra và đảm bảo an toàn sức khỏe trước dịch bệnh Covid-19.

start portlet menu bar

Thời sự - Chính trị;thoisuchinhtri;Văn hóa - Xã hội;vanhoaxahoi

Display portlet menu
end portlet menu bar
(04/06/2021)

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến hết sức phức tạp, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Ngọc Hiển đã thành lập đoàn kiểm tra việc thực hiện các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Viên An Đông, Viên An và Đất Mũi vào ngày (03/6).

 • (31/05/2021)

  Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ngày (30/5), Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Ngọc Hiển do đồng chí Trần Hoàng Lạc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 huyện trù trì cuộc họp để triển khai phương án phòng chống dịch.

 • (31/05/2021)

  Ngày (28/5), Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Cà Mau đồng chí Lê Thanh Triều có buổi làm việc với huyện Ngọc Hiển để bàn giải pháp tiến hành giải phóng mặt bằng 02 tuyến bờ bao chống tràn thuộc Tiểu dự án 8, dự án ICRSL đi qua địa bàn xã Tam Giang Tây, Tân Ân Tây.

 • (28/05/2021)

  Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau. Chiều ngày (27/5), Công an huyện Ngọc Hiển tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trung tá Lê Hoàng Tám, Đội trưởng Đội cảnh sát giao thông – Trật tự giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Ngọc Hiển. 

 • (20/05/2021)

  Sáng ngày (19/5), tại Đền thờ Bác Hồ xã Viên An, lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Ngọc Hiển đã dâng hương kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2021). 

 • (20/05/2021)

  Ngày (19/5), Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ngọc Hiển đồng chí Lý Hoàng Tiến đến trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho Đảng viên Quách Văn Thạch, sinh hoạt Đảng tại Chi bộ ấp Vịnh Nước Sôi, xã Viên An. 

  (12/06/2021)

  Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, những năm qua, công tác đền ơn đáp nghĩa luôn được Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Ngọc Hiển đặc biệt quan tâm. Nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa được Ngân hàng đẩy mạnh thực hiện nhằm bày tỏ lòng tri ân, trách nhiệm của mình đối với các thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng. Qua đó tạo sức lan toả và hiệu ứng tích cực trong lòng người dân.

 • (12/06/2021)

  Giáo dục, nâng cao nhận thức về chủ quyền biển, đảo và lòng yêu nước cho học sinh là một trong những nội dung luôn được các trường học trên địa bàn huyện Ngọc Hiển quan tâm thực hiện. Mỗi trường có những giải pháp, cách làm khác nhau, nhưng điểm chung đã tạo sự hứng thú trong học tập, thu hút học sinh tham gia tích cực, góp phần khơi dậy niềm tự hào và vun đắp tình yêu biển đảo quê hương trong thế hệ trẻ.

 • (04/06/2021)

  Lo sợ, phập phòng, chạy lở là tâm trạng chung của những hộ dân sinh sống tại cửa biển Kênh Năm, xã Viên An, huyện Ngọc Hiển khi đến mùa sạt lở. Những cơn sóng dữ cuốn trôi đất rừng phòng hộ và mang theo những căn nhà của người dân xuống biển, nhiều hộ dân mất đất phải di dời đến nơi khác, những hộ còn lại do kinh tế khó khăn phải đối mặt với hiểm nguy cũng chỉ bởi mưu sinh ở nơi đầu sóng ngọn gió.

 • (04/06/2021)

  Bản lĩnh, chịu khó, dám nghĩ dám làm là những mĩ từ mà bà con nhân dân ở ấp Ô Rô, xã Tân Ân, huyện Ngọc Hiển dành cho chị Nguyễn Thị Phượng. Bởi, thời gian qua, không ngại khó khăn, gian khổ, từ đôi bàn tay trắng chị Phượng đã tự lực vươn lên, vượt qua số phận và lựa chọn một hướng đi phù hợp để phát triển kinh tế. Ở xã đảo Tân Ân, cơ ngơi khang trang của chị Phượng thực sự nổi bật và tạo động lực cho nhiều hộ dân khác phấn đấu vươn lên.

 • (02/06/2021)

  Nhằm tạo điều kiện để tất cả trẻ em đều có được niềm vui nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Chiều ngày (01/6), Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTTQVN huyện Ngọc Hiển thành lập đoàn đến thăm và tặng quà cho trẻ em đang nằm điều trị bệnh tại Trung tâm y tế huyện.

 • (31/05/2021)

  Ngày (28/5), Liên đoàn Lao động huyện Ngọc Hiển tổ chức lễ công bố Quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn và thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Phúc Ngọc Cà Mau.