Huyện Ngọc Hiển: Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm
Đoàn kiểm tra tại cơ sở sản xuất bánh mì tại xã Đất Mũi
Trong đợt kiểm tra lần này, Đoàn sẽ kiểm tra tất cả các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện về các thủ tục hành chính, giấy phép kinh doanh, quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, giá niêm yết công khai, sản phẩm phải đảm bảo thời hạn sử dụng… Đối với mặt hàng rượu, bia phải đảm bảo đúng quy định và các mặt hàng thực phẩm phải được bảo quản tốt, an toàn, nhằm đảm bảo mục tiêu 100% sản phẩm an toàn. Đối với, các cơ sở không đảm bảo về các thủ tục trên thì kiên quyết xử lý đúng theo quy định. Bên cạnh công tác kiểm tra, Đoàn còn tuyên truyền đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh cần thực hiện tốt các quy định về công tác an toàn vệ sinh thực phẩm trong thời gian tới./.
Huỳnh Tứ